Notebook HP

Notebook HP โน๊ตบุ๊คดีๆ จากแบรนด์ติดตลาด

Notebook HP ราคาสุดคุ้มที่อัดแน่นไปด้วยขุมพลังที่มาพร้อมกับความเบาบางด้วยการออกแบบคำนึงถึงความสะดวกในการใช้งาน

Notebook HP สำหรับท่านใดที่กำลังมองหา โน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูง ไว้ใช้สำหรับการทำงาน วันนี้เราก็มีมาแนะนำทุกท่าน ซึ่งเป็นแบรนด์ดังจาก HP จะเป็น โน๊ตบุ๊ค 2021 ในรุ่น HP SPECTRE x 360 13 โดยมีราคาอยู่ที่ 55,900 บาท รุ่นนี้จะมีหน้าจอขนาด 13.3 นิ้ว ที่ออกแบบมาให้มีความเบาบาง ด้วยขนาด 16.9 มิลลิเมตร และเบาเพียง 1.27 กิโลกรัม คำนึงถึงความสะดวกสบาย ในการใช้งานเป็นอย่างมาก

โดยที่ตัวเครื่องมีความหรูหรา มาพร้อมกับสีสัน Poseidon Blue ที่ได้ทีการตกแต่งขอบ ด้วยสี Copper Luxe และวัสดุที่ใช้เป็นอลูมิเนียม ขึ้นรูปด้วย CNC ระดับสูง อัดแน่นไปด้วยขุมพลังโดยใช้ ชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 กับความบางที่ 

ทำงามร่วมกับแรมขนาด 16GB LPDDR4X Bus 4266 MHz พร้อมกับฮาร์ดดิสก์ที่ มีความเร็วสูง SSD M.2 NVMe PCIe ด้วยความจุ 1TB พร้อมกับติดตั้งระบบปฏิบัติการ Windows 10 Pro รวมไปถึงซอฟต์แวร์เอกสิทธิ์ของ HP โน๊ตบุ๊คคุณภาพสำหรับ ใครที่กำลังมองหาไม่ควรพลาด

Notebook HP ถูกออกแบบมาเพื่อการทำงานนอกสถานที่กับ โน๊ตบุ๊คพกพาสะดวกจากแบรนด์ HP รุ่นใหม่ 2021

หนึ่งในโน๊ตบุ๊คHP ที่เป็นรุ่นที่หลายๆคนจับตามอง และอยากได้มาไว้ครบครอง ด้วยการใช้งานได้อย่างมีคุณภาพ นั่นก็คือ HP ENVY 13 เป็นรุ่นที่มาพร้อมกับ โน๊ตบุ๊คสเปกแรง ด้วยการชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 ที่ถือว่ามาความเร็วแบบสุดๆ

Notebook HP

ด้วยความบางเบาของขนาดหน้าจอ 13.3 นิ้ว และได้ฟีเจอร์ที่ครบครัน โน๊ตบุ๊คราคาไม่แพง แถมยังรองรับการใช้งาน ได้อย่างลื่นไหลสุดในราคา 33,900 ในส่วนของสเปกอื่นๆ ก็ได้หน่วยความจำของแรม ด้วยขนาด 8GB Bus 3200MHz

พร้อมกับที่เก็บข้อมูลที่ใช้เป็น SSD M.2 NVMe PCIe ที่มีความจุ 512GB และระบบปฏิบัติการ Windows 10 ที่เป็นของแท้ที่สามารถใช้งานได้ทันที ตอบโจทย์ทุกๆกทรใช้งาน ที่สามารถการพกพาได้สะดวก ด้วยตัวเครื่อที่เบาเพียง 1.17 กิโลกรัม

ภายนอกนั้นมากกับการออกแบบ ดุพรีเมียมสุดหรูหรา แถมยังมีราคาสุดคุ้มหากเทียบกับ คุณภาพและประสิทธิภาพ ในการใช้งานได้ครอบคุม หากเทียบเท่ากับโน๊ตแลรนด์อื่นๆ ที่มีราคาพอๆกันคงเทียบไม่ติด ดูแค่เพียงภาบนอกก็รู้แล้ว วัสดุที่เลือกใช้ในการผลิตตัวเครื่อง ที่ใช้อลูมิเนียมทั้งหมดพร้อมกับ การผลิตด้วยกระบวนการ CNC 

Notebook HP ที่มาพร้อมกับความเรียบหรู ด้วยวัสดุที่ตำมาใช้ในการผลิตที่เป็นโลหะเกือบทั้งหมด

โน๊คบุ๊ค hp ราคาสุดคุ้มด้วยราคา ที่ไม่เกิน 30000 บาท ที่อัดแน่นไปด้วยขุมพลัง โน๊ตบุ๊คแบรนด์ดัง ซึ่งเป็นในรุ่น HP-Pavilion15 รุ่นนี้จะมีราคาอยู่ที่ 25,900 บาท

สำหรับท่านใดที่ชอบหน้าจอใหญ่ๆ ด้วยขนาดหน้าจอ 15.6 นิ้ว ให้ความละเอียดในระดับ Full HD จะเป็นหน้าจอพาเนล IPS ที่มีคุณภาพดีและความคมชัดสูง สามารถมช้งานได้อย่างหลากหลาย หรือพูดได้ง่สยๆว่าสามารถ นำไปใช้งานได้อย่างครอบคลุม

พร้อมกับน้ำหนักที่เบาเพียง 1.85 กิโลกรัม ด้วยความบางเพียง 17.9 มิลลิเมตร ท่านใดที่จะนำไปมช้ทำงาน หรือด้านความบันเทิง ที่เหมาะแก่การพกพาอย่างมาก ในส่วนของคุมพลังนั้น จะใช้ชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 ที่ไม่มีแค่ความแรงเท่านั้น

เพราะยังมีระบบ AI ที่เข้ามาช่วยทำงานในตัว พร้อมกับการ์ดจอออนชิป ที่ตัวใหม่ล่าสุดอย่าง Iris Xe Graphics ทำงานร่วมกับการ์ดจอแยก NVIDIA GeForce MX450 ที่มีประสิทธิภาพในความแรง ด้วยพอร์ตในการเชื่อมต่อ ที่ให้มาอย่างครบครัน โน๊ตบุ๊คเล่นเกม และทำงานได้อีกด้วย

โน๊ตบุ๊คราคาสุดคุ้ม ด้วยสเปกและฟีเจอร์ที่ได้เกินราคาพร้อมกับการพกพาสะดวกดีไซน์ที่สวยงาม

เรามาต่อกันที่ โน๊ตบุ๊คใหม่ล่าสุด จากแบรนด์ HPที่หลายๆ คนให้ความสนใจ ซึ่งจะเป็นในรุ่น HP-Pavilion13 รุ่นนี้ได้มีการออกแบบให้ มีความบางเบาและหรูหรา  จนได้รับความนิยมอย่างมาก และอัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพ ของการทำงานที่ครบครับ

Notebook HP

ด้วยสเปกที่ใช้เป็น Core i Gen 11 ด้วยสถาปัตยกรรม Tiger Lake  ที่เป็นรุานใหม่ล่าสุด ในการผลิต 10 นาโนเมตร SuperFin ในราคาคุ้มค่าเพียง 23,900 ถือว่าได้มีการออกแบบ ที่ลงตัวและดูสวยงามมาก แถมยังพกพาได้สะดวก

อีกทั้งยังได้ฟีเจอสุดคุ้ม ในส่วนของหน้าจอใช้เป็น หน้าจอขนาด 13.3 นิ้ว ในแบบ IPS ระบบปฎิบัติการ Windows 10 ที่มาให้ในตัว เป็นรุ่นที่ได้มีหารออกแบบ ให้มีนำหนักที่เบาเพียง 1.24 กิโลกรัม ด้วยความบาง 17.7 มิลลิเมตร

พร้อมกับขอบจอที่บางเฉียบ ด้วยสีสันที่สวยงามอย่าง Natural Silver ซึ่งฝาหลังและตัวเครื่องนั้น จะใช้เป็นสีเงินในแบบสว่าง ด้วยความโดดเด่นสะดุดตา และมีความหรูหราด้วย การออกแบบที่มีความโค้งเว้า ดูมีมิติในหลายๆด้าน และยังได้ระบบความปลอดภัย ในการสแกนลายนิ้วมือ Fingerprint ผ่านทาง Windows Hello อีกด้วย

สายทำงานไม่ควรพลาดโน๊ตบุ๊ค hp รุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานสูง

โน๊ตบุ๊คสำหรับทำงาน สำหรับท่านใดที่ต้องทำงาน ด้วยการใช้โน๊ตบุ๊คและเป็นรุ่น ที่ออกแบบมาเหมาะกับทำงาน ด้วยราคาประเพียง 20,900 นั่นก็คือใน HP15s รุ่นนี้จะมีหน้าจอขนาด 15.6 นิ้ว ที่ถือว่ามีความคุ้มค่า ด้วยการออกแบบที่สวยงาม

เกินราคาเลยก็ว่าได้ และลังใช้เป็นชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 ด้วยการใช้สถาปัตยกรรม Tiger Lake ในการผลิตที่ 10 นาโนเมตร SuperFin แถมยังมีระบบ AI ในตัว พร้อมกับตัวเครื่องที่บางเบา ด้วยการออกแบบมาใหม่

ที่เน้นไปในเรื่องของ ความคุ้มค่าหับราคาไม่แพง ซึ่งตัวเครื่องจะมีน้ำหนักที่เบาเพียง 1.69 กิโลกรัม และมีความ 17.9 มิลลิเมตร เหมาะสำหรับสายการทำงาน ที่ต้องพกพาไปนอกสถานที่ หรือใช้งานตามออฟฟิศ ที่มีความหรูหราโดดเด่น ไม่เหมือนใครแน่นอน

ด้วยประสิทธิภาพที่สูงขึ้น ด้วยการ์ดจอออนชิปตัวใหม่ Intel Iris Xe Graphics ที่แรงขึ้นเห็นได้ชัด แถมนังมีรุ่นการ์ดจอแยก GeForce MX350 พร้อมกับ RAM ขนาด 8GB และขุมพลังอื่นที่เหนือชั้น

Notebook Acer

ยูเวนตุส อัพเดท