Notebook Dell

Notebook Dell โน๊ตบุ๊คดีๆอีกหนึ่งแบรนด์ที่ติดตลาด

Notebook Dell คุ้มค่าด้วยราคาที่ไม่แพงในโน๊ตบุ๊คจากDell ที่เหมาะสมกับนักเรียนนักศึกษาหรือทำงานในด้านเอกสาน

Notebook Dell ใครที่กำลังมองหาโน๊ตบุ๊ค ที่สามารถใช้งานได้อย่าง มีคุณค่าสมกับราคา เราขอแนะนำให้เลือกใช้ DELL-Inspiron 3503 โดยจะเป็น โน๊ตบุ๊คยี่ห้อดัง ที่มีราคาที่ประหยัดกระเป๋า ที่จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล ที่มีขนาดใหญ่ 15.6 นิ้ว ให้ภาพที่มีความละเอียดระดับ HD พาเนล TN ด้วยความละเอียดที่ได้นั้น ถือว่าเพียงพอต่อการใช้งาน ในการทำงานทั่วๆไป

หรือนำไปใช้ในการทำการเรียนออนไลน์ได้ ขอฃนักเรียนนักศึกษา จะมาพร้อมกับ Numpad ที่ได้มีการออกแบบและ ติดตั้งมาให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถ พิมพ์งานด้วยตัวเลขที่ มีความสะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยตัวเครื่องที่ออกแบบมา ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ตามสไตล์ DELL และในส่วนของสเปคนั้น ได้มีการติดตั้ง CPU ทีาใช้เป็น AMD Athlon Silver 3050U ทำงานร่วมกับการ์ดจอออนบอร์ด AMD Radeon Graphics 2 คอร์ ด้วยความเร็ว 1,100 MHz

และยังมีการติดตั้ง SSD ในแบบ M.2 NVMe โดยมาความจุ 256GB และพร้อมทำงานด้วย Windows 10 Home มาให้ในตัว โน๊ตบุ๊คพกพาสะดวก ที่จะทำให้ผู้ใช้งานทุกคน ทำงานนอกสถานที่ได้ ยาวนานและนำ้หนักเบส 

Notebook Dell โน๊ตบุ๊คที่มีความคุ้มค่าทึ่สามารถใช้งานทั่วๆไปได้เป็นอย่างดีพร้อกับขนาดเล็กกะทัดรัดและยังมีน้ำหนักที่เบา

หนึ่งในโน๊ตบุ๊คจากเดล ที่มีความคุ้มค่าแบบสุดๆ ที่เหมาะสมกับการใช้งานทั่วๆไป นั่นก็คือในรุ่น Dell-Latitude 3420 ในรุ่นนี้จะมาพร้อมสเปค ที่เหมาะสมกับราคา โน๊ตบุ๊คราคาประหยัด และยังมีการออกแบบให้เรียบง่าย

ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัด จึงทำให้รุ่นนี้มีน้ำหนักที่เบา โดนขอบข้างจะมีการขัดเงา ที่ทำให้มีความพรีเมี่ยม ด้วยขอบจอที่บางเฉียบ โดยจะมีหน้าจอขนาด 14 นิ้ว ที่ให้ความละเอียดในระดับ HD ที่มีความเหมาะสมและ เพียงพอต่อการใช้งานแน่นอน

Notebook Dell

และในส่วนของขุมพลังนั้น ก็มีหน่วยประมวลผลของ Intel Core i3-1115G4 ที่เป็นรุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมแรมขนาด 4 GB DDR4 ที่มีความเร็ว 3200 MHz และ HDD ที่มีความจำ 1 TB 5400 RPM พร้อมกับ Intel UHD Graphics Xe G4

กราฟิกการ์ด เป็นรุ่นที่สามารถตอบโจทย์ การใช้งานได้เป็นอย่างดี ที่จะเข้ามาช่วยให้เรานั้น ทำงานได้อย่างรวดเร็ว โน๊ตบุ๊คทำงาน แถมยังสามารถเล่นเกมได้ สามารถพิมพ์งานได้สะดวก

เพราะมีคีย์บอร์ดในแบบ Edge to Edge ที่มีขนาดใหญ่พร้อมกับคีย์แคป ในส่วนของพอร์ตการเชื่อมต่อ ก็ให้มาอย่างครบครัน รองรับทุกๆการใช้งานของท่าน ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

Notebook Dell โน๊ตบุ๊คที่สามารถพกพาได้สะดวกที่ได้มีการออกแบบมาให้ตัวเครื่องมีความหรูหราและางเฉียบน้ำหนักเบา

น่าสนใจอย่างมาก โน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูง จากDell  โดยจะเป็นในรุ่น Dell-Inspiron 5410 ซึ่งเป็นรุ่นที่ได้ออกแบบมาให้ มีความลงตัวที่เรียบหรู พร้อมกับตัวเครื่องที่บางเฉียบ และรวมไปถึงมีน้ำหนักเบา และมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 14 นิ้ว

ให้ภาพในระดับ Full HD แสดงผลได้อย่างลื่นไหลด้วย Refresh Rate อยู่ที่ 60 Hz รวมไปถึงภาพที่คมชัด และหน่วยประมวลผลก็ใช้เป็น Intel Core i5-11300H ทำงานร่วมกับแรมขนาด 8 GB ที่เป็น DDR4 ด้วย SSD ความจำภายในขนาด 512 GB

จะช่วยให้สามารถประมวลผล ได้อย่สงลื่นไหลและรวดเร็ว รวมไปถึงชิปกราฟิก GeForce MX450 ที่ช่วยในการแสดงผลของ ทางด้านกราฟิกได้เป็นอย่างดี มีทตอบโจทย์ทุกๆการใช้งาน รวมไปถึงการเล่นเกมอีกด้วย

นอกจากนั้นยังสามารถ ใช้งานในด้านกราฟิกได้อีกด้วย พร้อมกับการออกแบบคีย์บอร์ด ให้สามารถกดได้อย่างง่ายดาย และยังมีรับบบทัชแพดที่ขนาดใหญ่ ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถ

ทัชได้อย่างลื่นไหลและ มีความรวดเร็วที่สุด ในส่วนของพอร์ตการเชื่อมต่อ ในมาตรฐานให้มาแบบครบครัน ใครที่กำลังมองหาอยู่ รุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ น่าซื้อมาใช้เป็นอย่างมาก 

โน๊ตบูุ๊คเล่นเกม ที่อัดแน่นไปด้วยขุมพลังที่ทำให้สามารถเล่นเกมได้อย่างลื่นไหลพร้อมกับระบบในการระบายความร้อนที่ทำให้ใช้งานได้ยาวนาน

เรามาต่อกันที่ โน๊ตบุ๊คเล่นเกม ที่อัดแน่นไปด้วยขุมพลัง ที่จะส่วนให้สามารถเล่นเกม ได้อย่างไม่มีกระตุกอย่าง DellG5 15 SE Gaming Laptop เป็นโน๊ตบุ๊คในรุ่นที่มึในราคาคุ้มค่า และได้มีการออกแบบมาใน สไตล์เกมมิ่งอย่างแท้จริง

และแลดูมีความพรีเมี่ยมสุดๆ ซึ่งตัวเครื่องได้มีการออกแบบให้ มีช่องในการระบายความร้อน ไว้เป็นจำนวนมากโดยที่ ได้มีการการซ่อนไว้ใตบริเวณ ของบานพับและใต้ตัวเครื่อง ซึ่งบานพับของหน้าจอนั้นได้ทีการ

Notebook Dell

ออกแบบมาให้มีความทันสมัยพร้อมกับหน้าจอขนาด 15.6 นิ้ว โดยมี Refresh Rate ที่สูงถึง 120 Hz ในส่วนของขุมพลังนั้นจะใช้เป็น cpu ระดับสูงของ AMD Ryzen 7 4800H ด้วยแรมขนาด 8 GB DDR4 และมีพื้นที่ในการเก็บข้อมูล

ที่ใช้เป็นแบบ SSD M.2PCIe ที่มีความจุ 512 GB จึงทำให้สามารถทำงาน และเล่นเกมได้อย่างลงตัว และยังสามารถตอบสนองการใช้งาน ได้อย่างรวดเร็วเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะใช้เล่นเกมใหญ่ ก็สามารถเล่นได้แบบสบายๆ และจะได้คีย์บอร์ดในแบบ ฟูลไซส์ที่จะมีไฟทัชแพต ด้วยการทำขอบไฮไลต์สีฟ้า ที่บ่งบอกถึงเกมเมอร์ได้อย่างลงตัว

โน๊ตบุ๊คที่ทำงานได้อย่างครอบคลุม และสามารถเล่นเกมได้ทุกเกมโน๊ตบุ๊คสเปกโหดๆของ Dall รุ่นใหม่ล่าสุดและมีความแรงสูงสุด

อีกหนึ่งรุ่นจากDell ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งจะเป็นในรุ่น Dell-Inspiron G515 ซึ่งเป็นโน๊ตบุคระดับสูง ที่มาพร้อมขุมพลังโหดๆ ด้วยสเปคที่มีความคุ้มค่า ที่ตอบโจทย์ทุกๆการใช้งาน ด้วยการเล่นเกมทุกๆเกม ได้อย่างลงตัวซึ่งเป็นตัวเครื่อง

ที่ได้มีการการออกแบบมาให้ รองรับทุกๆการเล่นเกม ด้วยการออกแบบที่มีความโดดเด่น และมีความสวยงามอย่างมาก พร้อมกับความทันสมัยอีกทั้ง ยังเล่นเกมได้อย่างยาวนานด้วย ระบบในการระบายความร้อน

ที่มีความอลังการอย่างมาก ที่ส่วนให้สามารถระบายความร้อน ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว จะมีพร้อมหน้าจอที่มีคุณภาพสูง ในขนาด 15.6 นิ้ว และมีความละเอียดในระดับ Full HD ซึ่งเป็นหน้าจอที่มีอัตรา Refresh Rate ที่สูงถึง 300 Hz

จึงทำให้ได้ภาพที่มีความสมจริง ได้ครบทุกๆรายละเอียด ทำให้การเล่นเกมของท่าน เล่นได้อย่างเพลิดเพินมากขึ้น ครบ ในส่วนของสเปกนั้นจะมี หน่วยประมวลผลของ Intel Core i7-10750H

ทำงานคู่กับ GeForce RTX 2070 การ์ดจอระดับสูง พร้อมกับแรมที่ความจุ 16 GB ซึ่งสเปคนี้ถือว่าสามารถ เล่นเกมได้ในทุกๆเกม ที่คอเกมทุกคนไม่ควรพลาด โน๊ตบุ๊คสเปกแรง

Notebook HP

ยูเวนตุส วันนี้